#1 2020-09-05 09:52:56

AshliParki
Member
Registered: 2020-09-05
Posts: 10

Porsche Việt Nam công bố giá bán cho xe điện Taycan

Porsche Việt Nam công bố giá bán cho xe điện Taycan, bắt đầu từ 5,72 tỷ đồng   thanhtung6868 Bình luận: 143     Nhận thông báo     Porsche Việt Nam công bố giá bán cho dòng xe thể thao thuần điện Taycan với 3 phiên bản lựa chọn khác nhau bao gồm Taycan 4S, Taycan Turbo, Taycan Turbo S.
Trước đó, Porsche Việt Nam đã triển khai xây dựng trạm sạc điện công suất cao để dành cho những chiếc xe thuần điện thế hệ mới, đồng thời những hình ảnh của một chiếc Porsche Taycan được bắt gặp ở Việt Nam trước đây không lâu cũng đã lộ được ý định mở bán chiếc xe thuần điện thể thao này của họ.
Đây là điều khiến mình cũng rất bất ngờ bởi Porsche Việt Nam có thể sẵn sàng đáp ứng đủ nhu cầu cho những khách hàng yêu thích thương hiệu xe thể thao của họ, và tương lai tới đây chúng ta có thể thấy những chiếc xe hiện đại và tương lai như Taycan lăn bánh ở Việt Nam.
Tại Việt Nam, Porsche chính thức công bố giá bán tiêu chuẩn của dòng xe Taycan như sau:  Taycan 4S: 5.720.000.000 Việt Nam đồng.
Tayan Turbo: 7.960.000.000 Việt Nam đồng.

Taycan Turbo S: 9.550.000.000 Việt Nam đồng

Giá tiêu chuẩn bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng và gói dịch vụ.

Xem thêm:  Cuhiep: Trên tay Porsche Taycan

đỉnh cao xe thể thao điện hiệu năng thể thao.
​          Việt Nam là một thị trường quan trọng trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với số lượng khách hàng và cộng đồng người hâm mộ Porsche đang không ngừng phát triển.
Là một quốc gia có dân số trẻ, dễ tiếp nhận các sản phẩm công nghệ cao nên lĩnh vực di động điện sẽ trở nên phổ biến ở Việt Nam trong tương lai.
Để chuẩn bị cho sự ra mắt mẫu xe này trong thời gian sắp tới cũng như gia tăng trải nghiệm của khách hàng đối với công nghệ di động điện, Porsche đã hoàn thành việc lắp đặt trạm sạc công suất cao ngay tại trung tâm Porsche Sài Gòn, và đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên có chuyên môn thông qua hệ thống chương trình đào tạo quy mô toàn cầu dựa trên nền tảng đào tạo kỹ thuật số.
Cơ sở vật chất tại các trung tâm Porsche cũng đã được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho kỷ nguyên di động điện.
Taycan 4S: mức tiêu thụ điện năng kết hợp 25,6-24,6 kWh/100 km Taycan Turbo: mức tiêu thụ điện năng kết hợp 26,0 kWh/100 km Taycan Turbo S: mức tiêu thụ điện năng kết hợp 26,9 kWh/100 km.
Báo xấu   db9911 , wolfee , NghiepTranVINA , Ngu Cu 9 , nam_72      xe điệnporscheporsche taycantaycanporsche taycan turbo sporsche taycan turboporsche taycan 4sgiá bán porsche taycangiá porsche taycan việt nam       143 Bình luận         CAO CẤP  Vâng, xe điện.
Sắp tới sẽ xây dừn trạm sạc công suất cao.
Giá 6 tỉ chưa thuế ????       Xem thêm 18 trả lời cũ hơn.
AcientgearĐẠI BÀNG            HP_trader đã nói:       ↑           đồng chí chưa trả lời câu hỏi của tui mà:  đang chạy xe mĩ, xe đức hay xe nhật vậy đồng chí.
:v đồng chí lấy cái giấy tờ xe hơi của đồng chí ra làm dẫn chứng người ta mới tin là xe chạy rần rần trên đường chứ.
mồm đồng chí thì "xe Mĩ xe Đức xe Nhật chạy rần rần trên đường", "vài chục siêu xe ra diễu hành" trong khi đồng chí lại đi xe máy và ăn lương 3 củ, vậy thì ai mà tin đồng chí nói   đồng chí đuối lí lại cứ  lôi chuyện khác ra nói là thế nào.
hihihi       @HP_trader  À, tớ là một người dân bình thường thôi, đừng gọi tớ như vậy.
Sao cậu lại lấy đời tư của tớ mà gán ghép so sánh với cả 1 xã hội được.
Cho nên thứ cho tớ không trả lời.
Còn các cậu, lòng thù hận đã che mờ đôi mắt các cậu rồi.
doremivuĐẠI BÀNG            The_Hobbit_AK đã nói:       ↑           Giờ lên lương rồi chứ ai còn 3 củ nữa ???? 3 củ thà làm công nhân cho lành ????         Trước có bác nào đó hỏi là đám 3 củ mục tiêu vẫn là qua mẽo, ko biết bao lâu mới qua đc với lương 3 củ.
Tính ra nếu giờ 4 củ thì cũng phải 60 năm với giá $100k             HP_traderĐẠI BÀNG            Acientgear đã nói:       ↑           À, tớ là một người dân bình thường thôi, đừng gọi tớ như vậy.
Sao cậu lại lấy đời tư của tớ mà gán ghép so sánh với cả 1 xã hội được.
Cho nên thứ cho tớ không trả lời.
Còn các cậu, lòng thù hận đã che mờ đôi mắt các cậu rồi.
@Acientgear  1/ khi đồng chí nói "xe Mĩ xe Đức xe Nhật chạy rần rần trên đường" thì đồng chí phải có dẫn chứng là "à, t cũng đang chạy merc E300 hay audi A6 nè hay ít nhất cũng con camry gẻ" như vậy người ta mới tin là "xe Mĩ xe Đức xe Nhật chạy rần rần trên đường" 2/ " À, tớ là một người dân bình thường thôi," theo như ý câu này: người bình thường thì ko chạy xe hơi mà đi xe máy à.

Mà đa số dân VN đều là người bình thường

vậy dân VN đa số đi xe máy.
=> có sự mâu thuẫn giữa 1/ và 2/.
1 ý là xe hơi chạy rần rần đầy đường, 1 ý là đa số dân vn đều đi xe máy    => lập luận thiếu logic, khoa học, hỏi sao sản plus chỉ lừa mị được những thành phần tư duy kém, ko có khả năng phản biện như này  hihihi Buồn cho 1 thế hệ bị nhồi.
chán lắm              Mr catenaccioĐẠI BÀNG            HP_trader đã nói:       ↑           1/ khi đồng chí nói "xe Mĩ xe Đức xe Nhật chạy rần rần trên đường" thì đồng chí phải có dẫn chứng là "à, t cũng đang chạy merc E300 hay audi A6 nè hay ít nhất cũng con camry gẻ" như vậy người ta mới tin là "xe Mĩ xe Đức xe Nhật chạy rần rần trên đường" 2/ " À, tớ là một người dân bình thường thôi," theo như ý câu này: người bình thường thì ko chạy xe hơi mà đi xe máy à, mà đa số dân VN đều là người bình thường, vậy dân VN đa số đi xe máy.
=> có sự mâu thuẫn giữa 1/ và 2/.
1 ý là xe hơi chạy rần rần đầy đường, 1 ý là đa số dân vn đều đi xe máy    => lập luận thiếu logic, khoa học, hỏi sao sản plus chỉ lừa mị được những thành phần tư duy kém, ko có khả năng phản biện như này  hihihi Buồn cho 1 thế hệ bị nhồi.
chán lắm        @HP_trader  Ủa xe sang chạy đầy đường thì dẫn chứng phải là ảnh con đường đầy xe sang chứ sao lại là xe của mình đi ???? thế giờ 1 ng đi wave chiến đến rửa xe cho Cường đô la thì chắc trong garage nhà Cường toàn dream tàu à smile))))))                   Nam AirVIP  giá này thì mua cái này hay mua Vfast president là hợp lý, anh em cho em lời khuyên để chiều nay trúng số e chốt đơn    vinhphucng25 , Kowboy , Billlay , born2yesterday , hieuledong     Xem thêm 6 trả lời cũ hơn.
Nam AirVIP            hientoc đã nói:       ↑           fadil ăn đứt mấy con porsche này a nhé.
@hientoc  chà Fadil nó lại ở cái mức khác bác ạ              Khoa81TÍCH CỰC            Nam Air đã nói:       ↑           giá này thì mua cái này hay mua Vfast president là hợp lý, anh em cho em lời khuyên để chiều nay trúng số e chốt đơn       @Nam Air  Cám ơn bác nhưng trúng số thì Tesla ngon hơn.
Giống như Apple ra smartphone còn phần còn lại là Dumb phone vậy, quan trọnng là chiếc xe này bộ não không ngon được như Tesla             DaoketTÍCH CỰC            Nam Air đã nói:       ↑           giá này thì mua cái này hay mua Vfast president là hợp lý, anh em cho em lời khuyên để chiều nay trúng số e chốt đơn       @Nam Air  bác chờ mấy trang shopee, lazada sale rồi hẵng mua, cũng tiết kiệm kha khá tiền mua pin đó, chơi oto điện tốn tiền pin lắm.
Con e chơi e biết mà.
TÍCH CỰC            hientoc đã nói:       ↑           fadil ăn đứt mấy con porsche này a nhé.
@hientoc  porsche tuổi gì so với fadil                    ricky0090TÍCH CỰC  Xe Điện theo lý phải được miễn thuế dung tích động cơ.
Vậy đáng ra giá ko cao thế chứ.
, mystogann0 , toivaem986 , hthang388 , saiback     Xem thêm 4 trả lời cũ hơn.
@nh PhúCAO CẤP            conguy123 đã nói:       ↑           Nó có 2 cái là dung tích xi lanh đánh vào  xe động cơ đốt trong và công suất động cơ đánh vào xe điện.
@conguy123  Cho xin nhẹ cái văn bản thể hiện có thuế đánh vào "công suất động cơ" của xe điện bác ơi ????  Luật thuế tiêu thụ đặc biệt sửa đổi: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/thue-phi-le-phi/Van-ban-hop-nhat-02-VBHN-VPQH-hop-nhat-Luat-thue-tieu-thu-dac-biet-2016-312442.aspx             ricky0090TÍCH CỰC            @nh Phú đã nói:       ↑           Thuế "dung tích động cơ" là loại thuế gì, .

Quy định ở văn bản pháp luật nào ???? Chỉ có thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) thôi bác nhé
Thuế TTĐB với xe xăng sẽ đánh theo dung tích động cơ với mức từ 35-150%

Với xe ô tô điện dưới 9 chỗ thì mức thuế cố định là 15%.
https://thuvienphapluat.vn/van-ban/thue-phi-le-phi/Van-ban-hop-nhat-02-VBHN-VPQH-hop-nhat-Luat-thue-tieu-thu-dac-biet-2016-312442.aspx  Quay lại mức giá của con Taycan này thì giá cho bản 4S bên Mẽo là ~ 100.000 USD, cộng thuế nhập khẩu 70% + thuế TTĐB 15% + thuế VAT 10% (tính theo kiểu thuế trước chồng thuế sau), chưa tính phí vận chuyển, phí dịch vụ thì giá 5,7 tỷ vẫn còn quá rẻ  Muốn rẻ nữa chỉ có đợi các hãng nhập xe ASEAN hoặc lắp ráp thôi, khi đó thuế nhập khẩu giảm còn 0% thì mới đúng nghĩa giá rẻ được ????       @@nh Phú  Túm lại thuế nhà nước cứ nhè oto mà đánh nặng, thế mà cũng mong khuyến khích bảo vệ môi trường được.
T2SĐẠI BÀNG            @nh Phú đã nói:       ↑           Thuế "dung tích động cơ" là loại thuế gì, quy định ở văn bản pháp luật nào ???? Chỉ có thuế Tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) thôi bác nhé.
Thuế TTĐB với xe xăng sẽ đánh theo dung tích động cơ với mức từ 35-150%.
Với xe ô tô điện dưới 9 chỗ thì mức thuế cố định là 15%.
https://thuvienphapluat.vn/van-ban/thue-phi-le-phi/Van-ban-hop-nhat-02-VBHN-VPQH-hop-nhat-Luat-thue-tieu-thu-dac-biet-2016-312442.aspx  Quay lại mức giá của con Taycan này thì giá cho bản 4S bên Mẽo là ~ 100.000 USD, cộng thuế nhập khẩu 70% + thuế TTĐB 15% + thuế VAT 10% (tính theo kiểu thuế trước chồng thuế sau), chưa tính phí vận chuyển, phí dịch vụ thì giá 5,7 tỷ vẫn còn quá rẻ  Muốn rẻ nữa chỉ có đợi các hãng nhập xe ASEAN hoặc lắp ráp thôi, khi đó thuế nhập khẩu giảm còn 0% thì mới đúng nghĩa giá rẻ được ????       @@nh Phú  hoặc đợi 10 năm nữa bỏ thuế nhập khẩu xe từ châu âu theo EVFTA thì ngon bác nhỉ ???? tầm đấy thuế TTĐB lên 30% cũng vẫn lãi smile)))             T2SĐẠI BÀNG            ricky0090 đã nói:       ↑           Túm lại thuế nhà nước cứ nhè oto mà đánh nặng, thế mà cũng mong khuyến khích bảo vệ môi trường được.
@ricky0090  giờ bỏ thuế, mỗi người 1 chiếc ô tô riêng thì còn ô nhiễm gấp đôi bác ơi                  VIP  Giá đã quá, để nhịn ăn sáng tiết kiệm mua thử nghiêm rồi báo anh em xem ngon không    VoiiRung02 , @nh Phú     Xem thêm 9 trả lời cũ hơn.
haichinVIP            cuhiep đã nói:       ↑           Giá đã quá, để nhịn ăn sáng tiết kiệm mua thử nghiêm rồi báo anh em xem ngon không         Ôi bữa sáng của Ad gồm những gì vậy, chắc bay ra nước ngoài ăn sáng xong bay về quá.
Hay là ngồi đấy há miệng ra có dàn người mẫu bón từng muỗng một.

Ricky0090TÍCH CỰC            cuhiep đã nói:       ↑           Giá đã quá

để nhịn ăn sáng tiết kiệm mua thử nghiêm rồi báo anh em xem ngon không         Giả sử nhịn ăn sáng 3 năm ~ 1000 ngày.
5 tỷ 7 chia 1000 ngày = 5 triệu 7/ bữa sáng.
@@ Ăn bò kobe cũng ko tới giá đó.

Tung.lazyĐẠI BÀNG            HoLyNightKing đã nói:       ↑           26.9KWh cho 100km

giá điện hiện tại cho max là 3k/KWh vậy tính ra là 3K * 26.9 = 80k tương đương giá 4 lít xăng hiện tại, vậy là còn tiết kiệm hơn con morning   Nhưng thực tế con này sạc vô pin và pin thì sẽ giảm tuổi thọ theo thời gian nữa nên phải chờ giá pin cụ thể nhé.
@HoLyNightKing  4 lít nào.
80k là 5,1579626048 lít nhé             lovesttoryTrứng            cuhiep đã nói:       ↑           Giá đã quá, để nhịn ăn sáng tiết kiệm mua thử nghiêm rồi báo anh em xem ngon không         chắc sáng nào cũng chén tạm 1 em hot girld nào đó gọi là ăn sáng : ))                   ericlam988ĐẠI BÀNG  Xe đẹp quá                    NOW NOWĐẠI BÀNG  Rất đáng suy ngẫm cho dân nghèo.
Đối với dân chơi giàu có thì chả có gì để suy ngẫm.
quanto              buidungĐẠI BÀNG  KHÔNG DÁM CHẠY XA - HẾT BÌNH NẰM ĐƯỜNG NHƯ CHƠI          jin_279TÍCH CỰC            buidung đã nói:       ↑           KHÔNG DÁM CHẠY XA - HẾT BÌNH NẰM ĐƯỜNG NHƯ CHƠI       @buidung  Mang theo cái máy nổ với mấy lít xăng nữa là bao sạc ????                   gnuhuuhCAO CẤP  quá dữ hóng mấy đại gia làm review "dưới đít chiếc xe.
"                thanh_nhan05ĐẠI BÀNG  xe này đi nhún nhảy thì đỉnh                zackichunTÍCH CỰC  giá hợp lý đấy                willxlazyTÍCH CỰC  Mình cũng đang phân vân xe này với xe honda airblade quá ae.
Nhưng có vẻ xe này hơi to.
Ngõ nhà mình lại bé.
Nên thôi chốt đơn ảiblade ae nhỉ.
Căn bản là ko hợp thôi chứ hợp thì cũng mua rồi    Kte , VoiiRung02 , dongqtrung , bonbonbinbin              anhlucky2CAO CẤP  Đẹp quá.
nhưng chưa có tiền mua sh 80tr sao mua chiếc 10 tỉ                 leechnaoTÍCH CỰC  không ưa được phần đầu xe của con Taycan này, nhìn giống con cá thòi lòi          hoangphithanhCAO CẤP            leechnao đã nói:       ↑           không ưa được phần đầu xe của con Taycan này, nhìn giống con cá thòi lòi       @leechnao  đầu nhìn như siêu xe khí động học.
đèn như cặp mắt có lông mày nhìn hầm hố đẹp vậy mà bác chê.
nhìn mấy con med với bim thiết kế đơn điệu không có điểm nhấn.
thiết kế kiểu đại trà nhìn chán    born2yesterday , saladass                 n.a.v.i.pVIP  Hơi đáng tiếc cho Porsche Việt Nam do công bố tin này muộn quá.
Ngay sau khi có thông tin về Rolls Royce Ghost thế hệ mới cách đây 2 hôm thì mình đã đặt mua chính hãng bên đại lí Rolls Royce Hà Nội rồi.
Hẹn Porsche lần sau, mong các bạn rút kinh nghiệm và tự kiểm điểm sâu sắc vì để lỡ mất một khách hàng quý giá như mình, đây sẽ là bài học xương máu dành cho các bạn.
T2S , baduy90        likethebluesTÍCH CỰC            n.a.v.i.p đã nói:       ↑           Hơi đáng tiếc cho Porsche Việt Nam do công bố tin này muộn quá.
Ngay sau khi có thông tin về Rolls Royce Ghost thế hệ mới cách đây 2 hôm thì mình đã đặt mua chính hãng bên đại lí Rolls Royce Hà Nội rồi.
Hẹn Porsche lần sau, mong các bạn rút kinh nghiệm và tự kiểm điểm sâu sắc vì để lỡ mất một khách hàng quý giá như mình, đây sẽ là bài học xương máu dành cho các bạn.
Đến giờ uống thuốc rồi.
hqdtechĐẠI BÀNG  Mình ko rõ lắm nhưng công suất sạc cao vậy nếu cắm vào ổ điện nhà mình thì liệu có bị sập CB ko.

Có ai biết bài post nào về vụ sạc điện cho xe hơi ở VN mình ko

Share đọc cho mở mang kiến thức nhé.
boyngo1988CAO CẤP            hqdtech đã nói:       ↑           Mình ko rõ lắm nhưng công suất sạc cao vậy nếu cắm vào ổ điện nhà mình thì liệu có bị sập CB ko.
Có ai biết bài post nào về vụ sạc điện cho xe hơi ở VN mình ko.
Share đọc cho mở mang kiến thức nhé.
@hqdtech  chắc nó thông minh điện ít thì ăn ít sạc chậm thôi, nếu ổ điện bác chịu tải tốt cỡ 5kw thì khoảng 12-15 tiếng là đầy thôi, pin bọn này cỡ 60-70kw.
hqdtech           xtheskyxCAO CẤP            hqdtech đã nói:       ↑           Mình ko rõ lắm nhưng công suất sạc cao vậy nếu cắm vào ổ điện nhà mình thì liệu có bị sập CB ko.
Có ai biết bài post nào về vụ sạc điện cho xe hơi ở VN mình ko.
Share đọc cho mở mang kiến thức nhé.
@hqdtech  Nếu sạc bằng điện 800V 1 chiều thì công suất 350kW -> 5 phút đi được 96km.
Điện nhà dùng bộ sạc 240V xoay chiều thì nó sẽ dùng công suất 9,6kW, cần 11 tiếng để đầy.
đọc trên thanhnien.vn    T2S , hqdtech           hqdtechĐẠI BÀNG            hqdtech đã nói:       ↑           Mình ko rõ lắm nhưng công suất sạc cao vậy nếu cắm vào ổ điện nhà mình thì liệu có bị sập CB ko.
Có ai biết bài post nào về vụ sạc điện cho xe hơi ở VN mình ko.
Share đọc cho mở mang kiến thức nhé.
@hqdtech  Vậy thì phải cần có trạm charge riêng thôi, chứ thời gian chagre hơn 10 tiếng thì lâu quá.
Chưa kể lỡ hết pin đâu đó charge ké hơi ngại.
????             T2SĐẠI BÀNG            hqdtech đã nói:       ↑           Vậy thì phải cần có trạm charge riêng thôi, chứ thời gian chagre hơn 10 tiếng thì lâu quá.
Chưa kể lỡ hết pin đâu đó charge ké hơi ngại.
????       @hqdtech  đi cả ngày tối về cắm điện ngủ 1 giấc là đầy pin, khác gì điện thoại đâu bác )                   ChiCoMotSuThatTÍCH CỰC  Đang nuôi heo đất mua quốc tịch đảo Síp chứ không thì cũng làm một con.
Lê Phú KhươngVIP  hic nhìn đã quá.

CAO CẤP  Xe đẹp quá                Tech-loverĐẠI BÀNG  Xe điện

làm gì có bộ tăng áp cho động cơ mà cũng đặt tên Turbo như xe xăng nhỉ.
Nhân tiện có anh em nào biết về mức thuế nhập khẩu dành cho xe ô tô điện đã có cập nhật hay ưu đãi gì hơn xe xăng không.
Xem thêm 5 trả lời cũ hơn.

QuangubkĐẠI BÀNG            @nh Phú đã nói:       ↑           Lãi ??

Phân biệt được tiền thuế với tiền lãi không b ??.
@@nh Phú  Phân biệt được chứ.
Bạn giải thích thử xem.

Theo cách bạn nói thì Porsche bán bên Mỹ bằng giá bán bên Mỹ (105k)

nghĩa là xe đó bán bên Mỹ không có lãi (lời) ư.
Tiền thuế thì đi từ tay người mua đến tay nhà nước, Porsche có mất gì đâu.
Nha Trang Art           T2SĐẠI BÀNG            boyngo1988 đã nói:       ↑           nhẽ ra nên giảm thuế tối đa kích cầu nhỉ chứ đánh theo chế xe thể thao dung tích động cơ lớn thì thiệt thòi quá.
@boyngo1988  thuế TTĐB 15% là quá rẻ so với xe xăng (thấp nhất 35%) rồi bác còn muốn thế nào nữa ????) bản thân cái xe ở Mỹ giá đã là 2 tỉ 4 rồi  Xe thể thao dung tích lớn chạy xăng đánh thuế nhẹ 90% nhé smile)             boyngo1988CAO CẤP            T2S đã nói:       ↑           thuế TTĐB 15% là quá rẻ so với xe xăng (thấp nhất 35%) rồi bác còn muốn thế nào nữa ????) bản thân cái xe ở Mỹ giá đã là 2 tỉ 4 rồi  Xe thể thao dung tích lớn chạy xăng đánh thuế nhẹ 90% nhé smile)       @T2S  Giá mẽo 2ty4 giá mình gần 6 tỷ mà chả thuế nhiều thì là gì bác.
T2SĐẠI BÀNG            boyngo1988 đã nói:       ↑           Giá mẽo 2ty4 giá mình gần 6 tỷ mà chả thuế nhiều thì là gì bác.
@boyngo1988  giá mẽo 2 tỉ 4 mà xe chạy xăng dung tích trên 3.0L thì về VN 8 tỉ 5 chứ không được như xe điện này đâu bác ạ                                   Cá nhân    Hi bạn.

+ 219      + 87      + 80      + 78  ĐẠI BÀNG Đại_Ca_Quẳng  209  bài đăng   + 75

Offline

Fabet

Board footer

Powered by FluxBB