#1 2020-09-06 08:03:51

Aale#Wooli
Member
From: France, Villepinte
Registered: 2020-08-24
Posts: 658

Apple Watch giờ đang bán rất tốt

→11    Anh em hóng gì ở sự kiện Apple tuần sau

Bình luận: 287     Nhận thông báo     Khuya thứ 3 tuần sau (0h sáng ngày thứ 4 theo giờ Việt Nam) Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, và tâm điểm của event tháng 9 không gì khác chính là  đời mới.

Ngoài ra chúng ta còn có thể sẽ thấy  Watch

Apple Tag và một loạt phần mềm mới chính thức xuất hiện.
Hãy điểm qua những gì chúng ta có thể kỳ vọng ở sự kiện tuần sau nhé.
iPhone 11 và iPhone 11 Pro (hoặc Pro Max).
Camera lồi gần như là chắc chắn sẽ xuất hiện trên iPhone 11, dù bạn có thích hay không  Đây sẽ là đặc điểm nhận dạng dễ thấy nhất của iPhone năm nay chứ về ngoại hình thì không có nhiều điểm mới đâu.
Bạn có thể kỳ vọng Face ID của iPhone 11 sẽ ngon hơn, chúng ta có thêm chức năng sạc không dây cho AirPods bằng iPhone và khả năng chỉnh sửa video mạnh mẽ hơn.
Anh em nào muốn xem chi tiết hơn các thông tin về iPhone thì hãy vào bài iPhone 2019 sẽ có gì hay.
Làm sao nó cạnh tranh lại các đối thủ như Note 10, Mate 30.
Tên của dòng điện thoại này sẽ là iPhone 11 và iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max, dựa theo các tin đồn gần đây.
Và đừng quên là chúng ta cũng sẽ có một model thay thế cho chiếc "tầm trung" iPhone XR nữa nhé anh em.
XR là một con iPhone có giá khá tốt so với những gì nó mang lại, và mình biết nhiều bạn xung quanh mình đang hạnh phúc với XR lắm mặc dù họ có dư khả năng mua XS.
Apple Watch mới.

Bữa giờ chúng ta không nghe nói nhiều về Apple Watch thế hệ thứ 5

nhưng không loại trừ khả năng Apple sẽ ra mắt phiên bản mới của chiếc đồng hồ thông minh này chung với sự kiện iPhone.
Apple Watch giờ đang bán rất tốt, đây là thời điểm phù hợp để hãng tung ra model mới vừa để hút thêm tiền vừa để làm thương hiệu và khiến nhiều người để ý hơn tới Apple Watch.
Giống như các model trước.

Chúng ta có thể kỳ vọng Apple Watch Series 5 sẽ tập trung nhiều vào chức năng sức khỏe

cải tiến khả năng kết nối và hoạt động độc lập, cũng như tăng thời lượng pin.

Nghe nói Apple Watch mới còn có thêm chức năng theo dõi sức khỏe

Cũng đừng kỳ vọng Apple Watch Series 5 sẽ đổi mới mạnh mẽ về thiết kế vì Apple Watch Series 4 đã làm điều đó hồi năm ngoái rồi   Apple Tag.
Nhiều khả năng Apple sẽ giới thiệu một tag theo dõi Bluetooth, đây là một cái móc nhỏ bạn có thể móc vào chìa khóa, giỏ xách.
và dùng điện thoại để tìm nó khi bị thất lạc.
Một đoạn mã trong iOS 13 đã gợi ý rằng thiết bị này có khả năng xuất hiện rất cao, và không loại trừ việc iPhone sẽ cho phép bạn dùng camera để quét không gian ảo và tìm thấy bị của mình.
Phần cứng Apple TV mới.

Đã lâu Apple chưa nâng cấp chiếc Apple TV của họ

hi vọng năm nay chúng ta sẽ thấy một chiếc Apple TV với vi xử lý Apple A12 để chơi được các game thuộc hệ thống Apple Arcade.
Phần mềm.
Mình biết nhiều anh em sẽ hóng vụ này.
13, iPadOS 13, watchOS 6 và phần mềm mới dành cho HomePod sẽ ra mắt chính thức tại sự kiện tuần sau.
Sau đó tầm 1-2 ngày hoặc tối đa 7 ngày là Apple sẽ phát hành nó cho người dùng hiện tại, tức chỉ khoảng 1 tuần nữa là anh em có thể được trải nghiệm iOS mới rồi.
Cũng có khả năng macOS 10.15 sẽ được công bố ngày phát hành chính thức trong sự kiện tuần sau.
Về phần MacBook Pro 16", mình đoán rằng Apple sẽ giới thiệu nó vào tháng 10 trong một sự kiện riêng, chứ họ sẽ không ra mắt quá nhiều thiết bị mới cùng lúc để dọn đường dư luận chỉ bàn về iPhone mà thôi.
Tuần sau anh em hóng livestream với Tinh tế nhé.
20 thích    Báo xấu   , Hongthao245 , Thành Nam J , nui  và 15 người khác thích nội dung này      ios 13iphone 11iphone 11 proiphone 11 pro max       287 Bình luận  →11        toolkitCAO CẤP  Cả TG đều đang háo hức chờ đón sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, đặc biệt là iPhone 11, hồi hộp hơn cả thức đêm đón giao thừa    , cucoi08 , nha luu     Xem thêm 20 trả lời cũ hơn.
pvtlenTÍCH CỰC            toolkit đã nói:       ↑           Cả TG đều đang háo hức chờ đón sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, đặc biệt là iPhone 11, hồi hộp hơn cả thức đêm đón giao thừa         Lộ hết rồi             ngo Nhut TruongCAO CẤP            nguyenquan1505 đã nói:       ↑           Đùa chứ em thấy bài nào bác cũng chực cmt đầu.
Mà cmt cứ hâm hâm ảo ảo thế nào ý.
Hỏi thật bác k đi làm cứ chực mỗi cmt à       @nguyenquan1505  ổng đọc bài méo đâu toàn nhìn tựa còm lấy điểm đỏi thẻ cào             ttd681ĐẠI BÀNG            toolkit đã nói:       ↑           Cả TG đều đang háo hức chờ đón sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, đặc biệt là iPhone 11, hồi hộp hơn cả thức đêm đón giao thừa         Đọc cmt này xong vui cả ngày ????))             Do12121Trứng            toolkit đã nói:       ↑           Cả TG đều đang háo hức chờ đón sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple, đặc biệt là iPhone 11, hồi hộp hơn cả thức đêm đón giao thừa         Háo hức con se2 hơn mong rằng pin của nó trên 2500ah chứ pin của iphon chán vãi dùng dc tẹo hêt pin                   vvt03hpCAO CẤP  Hóng iPhone thôi cảm giác chờ đợi luôn thấy vui như tết vậy          HD6969TÍCH CỰC            vvt03hp đã nói:       ↑           Hóng iPhone thôi cảm giác chờ đợi luôn thấy vui như tết vậy       @vvt03hp  3 ngày nữa.
SagaaĐẠI BÀNG            vvt03hp đã nói:       ↑           Hóng iPhone thôi cảm giác chờ đợi luôn thấy vui như tết vậy       @vvt03hp  Cũng hóng, mà có vẻ chả có gì mới mẻ, bất ngờ.
Iphone thiết kế thì vẫn vậy, có cụm cam nhìn cũng hay, hiệu năng thì vẫn vô địch, giá thì vẫn cao vl, tính năng thì cũng không có gì bất ngờ, AR hay Siri cũng ko đủ sức thuyết phục.
Nói chung là dư giả thì mua, ko nhất thiết phải mua.

Apple Watch khó có cải tiến gì mới

Apple TV thì không dùng, ko quan tâm.
Tag mà giá trên 1tr thì phải mua thêm cái khoá để khoá bên mình, không mất trộm.
Không hào hứng thức đêm hôm xem như mọi năm nữa.
Không biết năm nay các sếp Apple sẽ lấy gì để níu giữ người dùng đây.
schtroumf , saint.niky           NHL8ĐẠI BÀNG            vvt03hp đã nói:       ↑           Hóng iPhone thôi cảm giác chờ đợi luôn thấy vui như tết vậy       @vvt03hp  Apple rất thông minh.
Sau khi nhìn thấy mấy cục dummy này,  mọi người sẽ đều nhất mực tung hô khi apple dùng background đen trên tấm kính camera sau, trong khi trước đó nó vốn là thiết kế camera ngu học nhất mọi thời đại lol              minhthanh255VIP            vvt03hp đã nói:       ↑           Hóng iPhone thôi cảm giác chờ đợi luôn thấy vui như tết vậy       @vvt03hp  Cũng hóng nhưng không còn háo hức như xưa                   dangkhoa_2808VIP  Hóng mỗi iOS 13 và iPadOS    kutenguyen86 , Khẩu trang xanh        Cuộc sống tốtCAO CẤP            dangkhoa_2808 đã nói:       ↑           Hóng mỗi iOS 13 và iPadOS       @dangkhoa_2808  Hóng hãng nào ra cái ốp biến Xs Max thành 11.
schtroumfCAO CẤP            dangkhoa_2808 đã nói:       ↑           Hóng mỗi iOS 13 và iPadOS       @dangkhoa_2808  Thì lên thôi.
M xài 13.1 public beta rồi nên cũng không hóng luôn kk.
dangkhoa_2808VIP            schtroumf đã nói:       ↑           Thì lên thôi.
M xài 13.1 public beta rồi nên cũng không hóng luôn kk.
@schtroumf  Giờ có tuổi rồi lười vọc vạch với ngán lỗi lắm, máy dùng chính nên ngại dùng beta ????                   poiuy1234VIP  Chẳng hóng gì, có mấy con iPhone thì thiết kế quá xấu           akemitran99TÍCH CỰC            poiuy1234 đã nói:       ↑           Chẳng hóng gì, có mấy con iPhone thì thiết kế quá xấu       @poiuy1234  Khi bạn không thích nữa nhưng bạn vẫn phải mua phải dùng thì đó là "nghiện".
CAO CẤP            poiuy1234 đã nói:       ↑           Chẳng hóng gì, có mấy con iPhone thì thiết kế quá xấu       @poiuy1234  Xấu hay đẹp.

Em đang hóng mấy ông Ifan hôm trước hô hào chê cụm camera của Nokia 9 pureview là xấu

tổ ong, bệnh.
vào phát biểu sao về cụm camera này.
Hay là toàn cái kiểu " Cứ.
.t mình thì thơm còn cơm người thì thúi ".
Ì Fan.
, Hà Duy Hiếu           Hà Duy HiếuĐẠI BÀNG            Vuducanh0909 đã nói:       ↑           Xấu hay đẹp.
Em đang hóng mấy ông Ifan hôm trước hô hào chê cụm camera của Nokia 9 pureview là xấu, tổ ong, bệnh.
vào phát biểu sao về cụm camera này.
Hay là toàn cái kiểu " Cứ.
.t mình thì thơm còn cơm người thì thúi ".
@Vuducanh0909  Ha ha căn bệnh sợ lỗ.
SagaaĐẠI BÀNG            poiuy1234 đã nói:       ↑           Chẳng hóng gì, có mấy con iPhone thì thiết kế quá xấu       @poiuy1234  Cứ chê đi.
Dự là bản màu trắng sẽ hot vì có cụm cam nổi bật.
VIP            poiuy1234 đã nói:       ↑           Chẳng hóng gì, có mấy con iPhone thì thiết kế quá xấu       @poiuy1234  Xâu đâu giờ xấu hơn thoii                  VIP  Hóng Xr 2019 green          VIP            vn_ninja đã nói:       ↑           Hóng Xr 2019 green          Vẫn màn chưa full hd                       quangloc999CAO CẤP  Hy vọng iphone mới sẽ không giống như trong hình.
Mặt trước không thấy rõ chứ mặt sau nói thật nên đuổi hết đội ngũ thiết kế là tốt nhất.
https://news.zing.vn/iphone-mat-dan-thi-phan-tai-viet-nam-post984115.html    nigai , kimlong30a11 , binbin92     Xem thêm 5 trả lời cũ hơn.
VIP            allstreet đã nói:       ↑           khéo lo, nhớ hồi ra tai thỏ cũng chê tới lui vậy mà ùn ùn các hãng cũng theo trào lưu tai thỏ.
@allstreet  giờ đâu.
còn mỗi heo quay thì còn tai thỏ chứ hầu như ko còn au tai thỏ rùi.
Võ Thành QuânCAO CẤP            quangloc999 đã nói:       ↑           Hy vọng iphone mới sẽ không giống như trong hình.
Mặt trước không thấy rõ chứ mặt sau nói thật nên đuổi hết đội ngũ thiết kế là tốt nhất.
https://news.zing.vn/iphone-mat-dan-thi-phan-tai-viet-nam-post984115.html       @quangloc999  Bạn đùa à kkk             SagaaĐẠI BÀNG            quangloc999 đã nói:       ↑           Hy vọng iphone mới sẽ không giống như trong hình.
Mặt trước không thấy rõ chứ mặt sau nói thật nên đuổi hết đội ngũ thiết kế là tốt nhất.
https://news.zing.vn/iphone-mat-dan-thi-phan-tai-viet-nam-post984115.html       @quangloc999  Cụm cam đẹp đấy chứ.
Dự là bản màu trắng sẽ hot vì có cụm cam nổi bật.
Đợi trên tay sẽ rõ.

LythienkyTÍCH CỰC            Sagaa đã nói:       ↑           Cụm cam đẹp đấy chứ

Dự là bản màu trắng sẽ hot vì có cụm cam nổi bật.
Đợi trên tay sẽ rõ.
@Sagaa  Nếu cụm cam thế này thì giống kiểu đục lỗ quá.

Ghê ghê                   杨 泰 山TÍCH CỰC  giảm giá ipX xuống còn 500 mỹ kim để tui còn mua

hãng chính hãng vẫn 20 củ đắt thấy bà @@          ttbr408ĐẠI BÀNG            杨 泰 山 đã nói:       ↑           giảm giá ipX xuống còn 500 mỹ kim để tui còn mua, hãng chính hãng vẫn 20 củ đắt thấy bà @@       @杨 泰 山  X lỗi màn ghê quá b ơi.
Xs có vẻ hợp lý hơn            VIP            杨 泰 山 đã nói:       ↑           giảm giá ipX xuống còn 500 mỹ kim để tui còn mua, hãng chính hãng vẫn 20 củ đắt thấy bà @@       @杨 泰 山  Mua cũ tầm 300 đô thôi                   axim_x50vĐẠI BÀNG  Nếu đúng cụm cam vuông vầy thỳ thấy ko đẹp bằng cụm cam trên huawei m20p    chungvido       VIP            axim_x50v đã nói:       ↑           Nếu đúng cụm cam vuông vầy thỳ thấy ko đẹp bằng cụm cam trên huawei m20p       @axim_x50v  Kiểu gì nó cũng bán chạy hơn hw                   LYSMTÍCH CỰC  Hóng iphone, không nói nhiều           anhvu999TÍCH CỰC            LYSM đã nói:       ↑           Hóng iphone, không nói nhiều       @LYSM  mình hóng cái apple TV mới với nhiều lỗ kết nối hơn    LYSM                CAO CẤP  Apple ko tăng giá IP                ngthvinhhvktTÍCH CỰC  hóng cái thiết kế xấu nhất quả đất sự thực nó như thế nào?:rolleyes:     Hà Duy Hiếu              kawakamiVIP  Chắc em pro max có cấu hình khủng lắm đây,hóng.

Alllove_vnTÍCH CỰC  Ngóng camera thứ ba để chụp đêm tốt hơn

Chụp đêm trên ip là nản nhất    nickzt              darkknight96TÍCH CỰC  Chỉ hóng cụm cam với ngoại hình thôi còn cấu hình thì ip lúc nào chả bá nên chả quan tâm làm gì                koangĐẠI BÀNG  Mình mong có giá dễ chịu.
Đag để ý con 11r.
Chắc kg bị chửi như xr    chungvido              manchiruaTÍCH CỰC  Thực ra mỗi lần iPhone mới ra mắt, hóng mỗi giá iPhone cũ giảm sâu để mua.
nigai        Võ Thành QuânCAO CẤP            manchirua đã nói:       ↑           Thực ra mỗi lần iPhone mới ra mắt, hóng mỗi giá iPhone cũ giảm sâu để mua.

9 xác ????                   geniusbmtTÍCH CỰC  Hóng aw với ios mới chứ ip ko hứng cho lắm

chờ năm sau với đột phá mạnh mẽ hơn                vietkey84ĐẠI BÀNG  Apple giờ nhảm và câu giờ hơi nhiều rồi!, họ dùng đồ apple chủ yếu vì cái ios mà chính xác là facetime và imess thôi, chứ ko còn sự đột biến nữa rồi.
Đang dùng iphone 6s 32GB vì cảm tưởng nó ổn nhất và giá hợp lý  nhất    ChangBB , saint.niky , chungvido , GauThoZ , HamDzui     Xem thêm 12 trả lời cũ hơn.
vuogphamĐẠI BÀNG            Nokoa đã nói:       ↑           Cái thời JB cydia bla bla qua rồi bác ơi, h thích máy mượt ko lỗi hơn, JB lỗi quá cảm giác bực bội.
T thích cái gì nó chính hãng hơn :v       @Nokoa  Qua rồi cái thời JB cydia cài vào là lag bị lỗi máy rồi bác ơi smile)) giờ máy cấu hình cao chót vót lo gì đâu             fuzuĐẠI BÀNG            vietkey84 đã nói:       ↑           Apple giờ nhảm và câu giờ hơi nhiều rồi!, họ dùng đồ apple chủ yếu vì cái ios mà chính xác là facetime và imess thôi, chứ ko còn sự đột biến nữa rồi.
Đang dùng iphone 6s 32GB vì cảm tưởng nó ổn nhất và giá hợp lý  nhất       @vietkey84  Nói thật tao ko dùng tới facetime và imess luôn ấy ????))))))             vuogphamĐẠI BÀNG            fuzu đã nói:       ↑           Nói thật tao ko dùng tới facetime và imess luôn ấy ????))))))       @fuzu  Công nhận, ngày xưa dùng thấy có ưu thế vì thấy nó nt miễn phí giữa các sản phẩm dùng ios với nhau chứ giờ ai còn nt qua tin nhắn nữa đâu, chi phí nhắn tin rẻ lòi, ai quan tâm nữa, fb, messenger, zalo, các app ott đầy ra.
Thú thật bao nhiêu lâu rồi mình cũng chẳng động đến imess cả facetime    fuzu           NokoaTÍCH CỰC            vuogpham đã nói:       ↑           Qua rồi cái thời JB cydia cài vào là lag bị lỗi máy rồi bác ơi smile)) giờ máy cấu hình cao chót vót lo gì đâu       @vuogpham  Vẫn thích cái nào mang danh chính hãng hơn bác ơi ????) ba cái đồ vọc vạch dỡm dỡm thế nào ấy                    →11               Cá nhân    Hi bạn.
+ 107      + 70  Lê văn zyx    + 66  ĐẠI BÀNG Đại_Ca_Quẳng  276  bài đăng   + 60      + 52.

Offline

Fabet

Board footer

Powered by FluxBB